Đang thực hiện
Quyền sở hữu nhà đất của người dân có hiệu lực từ thời điểm nào trong giao dịch mua bán ?
24
Vẫn đang có 2 phương án được đưa ra là từ khi “thanh toán đủ tiền” và “từ khi đăng ký giao dịch ở cơ quan nhà nước và được cấp sổ đỏ”.
Dự án N04 - B2 Dịch Vọng gây bức xúc với người dân và xảy ra tranh chấp nghiêm trọng
17
UBND phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy. TP. Hà Nội) vừa tổ chức buổi đối thoại giữa các hộ dân nhà N04-B2 với chủ đầu tư Dự án chung cư N04-B1 bị đình chỉ thi công từ hồi cuối tháng 5/2014, nhưng kết quả vẫn chưa có gì sáng tỏ.
Những chủ đầu tư không làm sổ đỏ cho cư dân sẽ bị cấm đấu thầu dự án mới.
17
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã giao Sở Tài nguyên - Môi trường kiểm tra danh sách các chủ đầu tư dự án nhà ở không nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà (sổ đỏ) đề xuất quy định những trường hợp trên không được tham gia đấu thầu, đấu giá dự án phát triển nhà ở.
Chủ đầu tư thu phí làm sổ đỏ quá cao gây hoang mang cho người dân
16
Chủ đầu tư thông báo thu phí tiếp nhận, xử lý và hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ) với tổng chi phí 5,1 triệu đồng/bộ. Điều này khiến hàng ngàn hộ dân ở khu độ thị Đại Thanh (Thanh Trì – Hà Nội) băn khoăn, bức xúc và hoang mang.
Gia hạn nộp tiền mua nhà ở thuộc quyền sở hữu nhà nước tại TP HCM
15
Ủy ban nhân dân  thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý gia hạn nộp tiền mua nhà ở thuộc  quyền sở hữu nhà nước  đối với các hộ gia đình và cá nhân có Hợp đồng mua bán nhà ở thuộc ở hữu nhà nước được ký kết đến hết ngày 31/12/2014.
Nhiều vấn đề xung quanh hợp đồng mẫu trong giao dịch chung cư mới được ban hành
13
Bộ Xây dựng đã ban hành hợp đồng mẫu trong giao dịch mua bán căn hộ chung cư để chủ đầu tư và người mua có cơ sở tuân thủ, góp phần tạo sự minh bạch trong các giao dịch mua bán nhà chung cư, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.
Hỗ trợ nhà ở cho người nghèo
13
(Chinhphu.vn) – Trước những khó khăn còn rất lớn của người dân, đặc biệt là của hộ nghèo về nhà ở, để tạo sự an cư lạc nghiệp, Chính phủ sẽ quyết tâm tiếp tục triển khai hỗ trợ nhà ở cho người nghèo, dù sẽ rất khó khăn về cân đối ngân sách.
Gỡ bỏ được nút thắt The Manor gấp rút làm sổ đỏ cho cư dân.
13
Tập đoàn Bitexco vừa bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) đợt 3 cho 129 chủ căn hộ của của dự án The Manor Hà Nội.
Đảm bảo chính sách nhà ở cho người có công được thực hiện đầy đủ
13
(HQ Online)- Trong điều kiện nhiều hộ thuộc diện đối tượng chính sách trong cả nước còn gặp nhiều khó khăn về nhà ở, thì việc hỗ trợ các hộ gia đình chính sách xóa nhà tranh, chống dột, chống sập, ổn định cuộc sống và an sinh xã hội là việc làm cụ thể, thiết thực, khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Việt kiều còn quốc tịch Việt Nam sẽ được mua nhà như người trong nước
08
Bộ Ngoại giao đang xây dự thảo nghị định mới về chính sách nhà ở đối với Việt kiều thay thế Nghị định 90 theo hướng: Người Việt Nam ở nước ngoài là công dân Việt Nam, còn quốc tịch Việt Nam sẽ được hưởng chế độ sở hữu nhà như người trong nước.
08
Sáng 20-2 (mồng 4 tết), tại TP.HCM, ông Trương Tấn Sang - ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng - đã có buổi gặp gỡ đầu năm với Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) VN và Ban quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp và LĐLĐ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.
Xử lý tiêu cực trong việc cấp sổ đỏ tai khu đo thị Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm
07
Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị vừa chỉ đạo việc xử lý đơn thư của người dân tố cáo hiện tượng tiêu cực trong quá trình cấp “sổ đỏ” ở khu đô thị Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm.
Tìm kiếm nâng cao
Hotline: 0962.16.26.16
Trần Thị Thủy
Chuyên viên: Trần Thị Thủy
SĐT: 0968.662.389
Nguyễn Hồng Hoa
Chuyên viên: Nguyễn Hồng Hoa
SĐT: 0935.641.626

Đăng ký nhận thông tin dự án mới

Lượt truy cập : 242.315

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 48

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.816

Trong tuần : 256