Đang thực hiện

Thông Báo Thay Đổi Tên Thương Hiệu Sàn Đại An Sang Sàn Ancasa Land

Thông Báo Thay Đổi Tên Thương Hiệu Sàn Đại An Sang Sàn Ancasa Land

18

Thông báo về việc thay đổi tên và nhận diện thương hiệu của Bất Động sản Đại An: 
Bất động sản Đại An được khai sinh đầu tiên vào tháng 4/2011 tại kiot số 7 toà Ct3- khu ĐTM Xa La - Hà Đông- Hà Nội. Sau 7 năm gắn bó, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.... đã quen với thương hiệu Đại An. Chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì khách hàng và đối tác đã luôn yêu quý thương hiệu Đại An và đã thông cảm cho những sơ suất của Đại An trong quá trình hình thành và phát triển. 
Đại an land cũ
 Xin gửi lời cảm ơn chân thành vì nhờ có khách hàng, đối tác và bạn bè mà thương hiệu của Đại An đang từng ngày từng ngày lớn lên. Như những hạt giống được gieo vào lòng đất và nhờ có tình yêu thương của khách hàng, đối tác và sự chăm sóc tưới tắm của các thành viên đã và đang đồng hành cùng Đại An. Hạt mầm đó đã được nảy mầm thành mầm sống.

Để cho cái mần sống được sinh trưởng và phát triển trong tương lai chúng tôi quyết định chuyển tên thương hiệu Đại An thành thương hiệu AnCasa- Với ý nghĩa Ngôi nhà bình an, hướng đến những chân giá trị bền vững, giàu có, hướng đến điểm cuối cùng mà chúng ta tìm kiếm là sự bình an trong tâm hồn, sự thanh thản và mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.
Kế thừa từ nhận diện cũ là kim tự tháp tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu sang nhận diện mới là 8 bàn tay lồng vào nhau tượng trưng cho sức mạnh của đội nhóm, sự đoàn kết, sự yêu thương của từng thành viên sẽ vượt qua mọi phong ba bão tố và là hình ảnh của những cành cây đan xen vào nhau vươn lên mạnh mẽ!
Ancasa Mới

Chúng tôi cam kết sẽ làm hết khả năng của mình để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến cho thành viên công ty, đối tác và khách hàng. Rất mong nhận được sự yêu thương, góp ý để Ancasa ngày càng lớn mạnh và mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cho cộng đồng và làm cho cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn! 

Xin trân trọng cảm ơn và kính báo!
Tìm kiếm nâng cao
Hotline: 0962.16.26.16
Trần Thị Thủy
Chuyên viên: Trần Thị Thủy
SĐT: 0968.662.389
Nguyễn Hồng Hoa
Chuyên viên: Nguyễn Hồng Hoa
SĐT: 0935.641.626

Đăng ký nhận thông tin dự án mới

Lượt truy cập : 242.365

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 98

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.866

Trong tuần : 306