Đang thực hiện

Những bước khôi phục sinh khí cho ngôi nhà

Những bước khôi phục sinh khí cho ngôi nhà

13

Sinh khí, Diên niên, cần phải được thiết kế hợp lý thì mới giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt .hiện trạnh hiếm sinh khí trong ngôi nhà của bạn cần thiết phải khắc phục ngay lập tức vì nếu như không có sinh khí nghĩa là không có sức sống. hiện tại có rất nhiều cách để cải thiện khắc phục tình trạng trì trệ, bí bách, khó chịu này.
Sử dụng ánh sang của đèn

Theo phong thủy những nguyên tắc chiếu sáng không gian, bạn nên lưu ý đến việc dùng đèn thắp sáng ở những vị trí cụ thể trong ngôi nhà của bạn có nhiều năng lượng âm.
Theo phong thủy, ánh sáng là biểu tượng cho năng lượng dương, bạn cần lưu ý luôn giữ cho ngôi nhà của bạn được sáng sủa, ngoài ra đặc biệt vào ban đêm bạn phỉa thiết kế chiếu sáng nhằm tạo sự cân bằng giữa hai yếu tố âm, dương trong nhà.
Vì vậy, bạn nên dùng đèn tròn để chiếu sáng trong nhà vì theo phong thủy như vậy tốt nhất, phong thủy cho hay hình dạng của đèn tròn tượng trưng cho vòng tròn vô tận của sự may mắn. vì thế chân đèn màu đỏ lại càng tốt vì màu đỏ cũng tượng trưng cho dương khí, mang lại nhiều may mắn.
Hiên tại, nếu bạn đang dùng đèn để bàn có chụp bằng giấy sẽ có cảm giác không thân thiện cho lắm. Bạn mà đang sử dụng loại đèn này thì bạn nên chọn loại đèn có chụp rộng khiến cho vùng chiếu sang của đèn được tỏa rộng ra.
Theo phong thủy bạn dung đèn chiếu có rất nhiều ích lợi khi nó chiếu trực tiếp vào bức tường phía Nam của ngôi nhà. Nhưng cần chú ý là đèn chiếu không được quá sáng khi nó tỏa ra năng lượng dương quá mức vậy sẽ không tốt cho gia đình bạn bởi cốt lõi của việc điều chỉnh nhằm tạo ra sự cân bằng theo phong thủy, đây là yếu tố cốt lõi.
còn với những ngôi nhà dùng đèn chùm pha lê, đây cũng là một trong những phương thức kích hoạt phong thủy mạnh mẽ nhất vì chúng phản chiếu và gia tăng ánh sáng, chúng đem lại sự ấm cúng, thư thái cho ngôi nhà của bạn .
Bạn lên Treo đèn chùm ở góc nhà phía Nam của ngôi nhà để gia tăng khí chủ về công việc, sự nghiệp của bạn.
Dẫu vậy, đèn chùm pha lê còn rất hợp để treo ở hướng Tây Nam. Vì đây chính là nơi liên kết, giao nhau giữa hành Thổ và hành Hỏa nó mang lại rất nhiều cơ hội cho tình yêu của mọi thành viên trong gia đình bạn.
Bạn lên treo đèn ở hướng này để có thể cải thiện cho tình cảm của vợ chồng ngày càng hạnh phúc, thắm thiết và các thành viên trong gia đình bạn mà đến tuổi thành gia lập thất thì sẽ gặp may mắn trong tình yêu.
luân chuyển năng lượng sinh khí
Trong trường hợp mà trực giác của bạn cảm nhận thấy không khí trong ngôi nhà ngột ngạt, bí bách thì bạn nên dành nhiều sự quan tâm và thời gian để bổ xung năng lượng cho căn phòng ít sinh khí, thiếu không gian sống đó.
Có nhiều cách nhưng cách dễ thực hiện nhất là bạn tiến hành bổ xung năng lượng cho những góc nhỏ như vậy là thiết kế các cửa lớn và cửa sổ, giặt sạch thảm và rèm cửa, tiếp đó bạn đồng thời di chuyển những đồ đạc trong phòng ra khỏi vị trí thường lệ khoảng 60cm. vì vậy mà lượng năng lượng khí nơi bạn đang sống phải di chuyển theo.
Thêm vào đó bạn nên bật tất cả đèn và quạt có trong phòng lên trong một thời gian, ngoài ra bạn có thể sơn mới lại hoặc trang trí những hình ảnh thiên nhiên.
Loại bỏ vật dụng
Đây cũng là giải pháp tạm thời cho bạn nhưng vệc này sẽ giúp việc tăng sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn, ngoài ra nó còn có thể nâng cao tinh thần cho những người thân cảu bạn sống trong không gian đó.
Việc tạo ra sinh khí cũng có nghĩa là bạn phải loại bỏ không ít những vật dụng không dung đến, bạn cần lau sạch bụi bẩn và những món đồ không cần thiết trong ngôi nhà thân yêu.
Khi bạn đã thực hiện xong công đoạn này, bạn và gia đình sẽ cảm nhận rất rõ về không gian của ngôi nhà được tiếp thêm năng lượng sinh hay “hoán khí”.
Những điều này có nghĩa là bạn đã thành công trong việc loại bỏ những năng lượng cũ, không tốt, trì trệ và bổ xung nguồn năng lượng sinh khí mới cho toàn bộ không gian sống trong ngôi nhà của bạn.
Ngoài ra, những đường ống nước dẫn nước trong nhà và  những đường dây điện bị hỏng hay những vị trí hỏng hóc, bạn cần phải sửa chữa, thay mới ngay lập tức để tránh khí âm rò rỉ, gây ảnh hưởng bất lợi và phá vỡ các mối liên kết, quan hệ trong gia đình bạn.
Theo phong thủy, việc bày biện những đồ sứt mẻ, hư hại là điều tối kỵ trong phong thủy với việc bạn luôn phải giữ cho khí trong nhà tươi mới thì bạn cần tránh những những yếu tố có thể ảnh hưởng tới sinh khí của ngôi nhà.
Tìm kiếm nâng cao
Hotline: 0962.16.26.16
Trần Thị Thủy
Chuyên viên: Trần Thị Thủy
SĐT: 0968.662.389
Nguyễn Hồng Hoa
Chuyên viên: Nguyễn Hồng Hoa
SĐT: 0935.641.626

Đăng ký nhận thông tin dự án mới

Lượt truy cập : 242.356

Đang trực tuyến : 10

Hôm nay : 89

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.857

Trong tuần : 297