Đang thực hiện

Hướng phong thủy chung cư theo tuổi

Hướng phong thủy chung cư theo tuổi

07

Trong phong thủy có nhiều cách để tính cách của bạn không bị kìm hãm, bạn có thể phát huy được hết năng lực, khả năng của mình, nên việc chọn cho mình một căn hộ có hướng nhà phù hợp với tuổi của bạn là điều hết sức quan trọng .
Trong thời buổi hiện nay các chung cư đều được thiết kế kiến trúc hỗn hợp không theo quy cách nào, nó không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người, mà chủ yếu tập trung vào nhu cầu sống, sử dụng của mọi người.
Chính vì thế nên vô tình chung làm cho tính cách của bạn thay đổi, ảnh hưởng tới khả năng của bạn, thái độ tích cực ảnh hưởng rất lớn tới việc quyết định thành công trong công việc cũng như cuộc sống của bạn, những ảnh hưởng ấy có thể với một số sự vật có thể biến thành tiêu cực, đây chính là phong thủy mà chúng ta đang nói đến.
Những cách hóa giải để tính cách của bạn không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực, khả năng của bản thân, bạn nên chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi của bạn.
Theo phong thủy, những người có sao bản mệnh giống nhau, thì tính cách cũng có những nét tương đồng. từ  đó có nghĩa là chúng ta chỉ có thể căn cứ vào 12 địa chi mà lựa chọn một hướng thích hợp cho mình, để chọn ra một căn hộ lý tưởng. Giay Converse chinh hang
Đối với gia chủ tuổi Tỵ:
Hướng Bắc là hướng rất quan trọng, đồng thời hướng này có tác đông rất lớn với mình. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến họ, ảnh hưởng tới tính cách vui buồn thất thường, ngoài ra nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. giày converse nam
Cách hóa giải : rất đơn giản và không tốn kém bạn chỉ đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.
Ngoài ra hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với họ. Vì vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam, như thế mới có thể khiến cho vận thế tăng lên, cải thiện rất nhiều đến tâm sinh lý của bạn.
Đối với gia chủ tuổi Sửu:
Hướng quý môn ở Đông Bắc đối với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra những tác hại phụ bất lợi, nó không chỉ ảnh hưởng tới tính cách mà còn tình cảm gia đình, về công việc cũng ảnh hưởng xấu. nên trong trường hợp bất khả kháng thì cần có những biện pháp giảm thiểu các tác hại này.
Cách hóa giải: Cần có biện pháp đẩy nhanh những hư khí trong nhà vệ sinh ra ngoài. Giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng, như vậy có thể hóa giải hoàn toàn những bất lợi này. 
Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được, tình cảm và tính cách cũng được cải thiện rất tốt. giày converse cổ thấp nam
Đối với gia chủ tuổi Dần:
Giống như những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.
Cách hóa giải : cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong quý môn trong lành là đủ. Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hượng tiêu cực tuy không nhiều nhưng nó cũng ảnh hưởng tới bạn.
Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người sinh năm Dần, vì thế cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này, nếu có thể bạn nên đặt một vài chậu cảnh để tăng thêm sinh khí.
Đối với gia chủ tuổi Mão:
Với những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng quan trọng đối với họ. Nếu như hướng này không sạch sẽ, thoáng đãng,mà ẩm thấp, thậm chí có những vết dạn, nứt, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ, nếu vô tình bạn phạm phải nó có thể ảnh hưởng thay đổi hoàn toàn tới công việc và cuộc sống của bạn.
Cách hóa giải : Để đảm bảo sự cân bằng của hướng này, cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng, bạn có thể đặt cây cảnh hoặc trang trí những vật dụng có màu sắc phù hợp với mình, ngoài việc hóa giải những yếu tố bất lợi nó còn giúp bạn tăng vượng khí.
Một số hướng khác như hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những người tuổi Mão. Khi hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà ta không thể khắc phục thì hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.
Đối với gia chủ tuổi Thìn
Hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam. Nếu hướng này nếu được xử lý tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, mọi việc như ý . Nếu không thì mọi việc đều không thuận lợi, có thể còn làm cho bạn nhiều lúc lâm vào trạng thái cùng cực.
Cách hóa giải : Ghi nhớ tuyệt đối không để các không gian nằm tại hướng này bị ô nhiễm. Bên cạnh đó Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đối với họ, bạn nên cẩn thận trong việc bài trí hướng này, bạn nên tim hiểu và tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định bài trí những vật dụng tăng vận khí tại đây.
Đối với gia chủ tuổi Tỵ
Tương tự như những người sinh năm Thìn, như những người sinh năm Tỵ hướng Đông Nam cũng là hướng quan trọng. Trong hướng này tuyệt đối không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút, ngoài ra nó còn rất nghiêm trọng là có thể gây ra những tai họa lớn cho bạn, nên bạn phải đặc biệt chú ý khi tiến hành mua nhà.
Cách hóa giải : Trong trường hợp vô tình mắc phải, bạn cần phải giữ gìn cho khí chất nơi đây luôn thoáng đãng, sạch sẽ. Nếu là nguồn nước thì cần giữ cho nguồn nước đó luôn trong sạch, như vậy có thể giảm thiểu ảnh hưởng đến bạn và gia đình.
Ngoài ra hướng Tây và Đông Bắc cũng là hai hướng quan trọng, bạn có thể được tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp bất khả kháng hướng Đông Nam có những điểm dữ không thể khắc phục, khi quyết định thay đổi hoặc bài trí bạn cần tìm hiểu trước khi làm tránh trường hợp giải quyết không đúng cách lại gây ảnh hưởng thêm.
Daianland.com
Tìm kiếm nâng cao
Hotline: 0962.16.26.16
Trần Thị Thủy
Chuyên viên: Trần Thị Thủy
SĐT: 0968.662.389
Nguyễn Hồng Hoa
Chuyên viên: Nguyễn Hồng Hoa
SĐT: 0935.641.626

Đăng ký nhận thông tin dự án mới

Lượt truy cập : 242.356

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 89

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.857

Trong tuần : 297