Đang thực hiện

Cách Tính Lãi Suất Gói Vay Vốn Gói 30.000 Tỷ Khi Mua Căn Hộ

Cách Tính Lãi Suất Gói Vay Vốn Gói 30.000 Tỷ Khi Mua Căn Hộ

08

Sàn Đại an (daianland.com) - Nhiều khách hàng đã và  đang rất có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư giá rẻ hợp lý, muốn vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi chỉ với 5%/năm. Nhưng lại có băn khoăn gói này sẽ cực kỳ rất khó tiếp cận, không tới lượt mình. Trên thực tế để tiếp cập được gói gói 30000 tỷ không hề khó như chúng ta đang nghĩ !
 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VAY VỐN GÓI VAY HỖ TRỢ 30.000 TỶ CỦA CHÍNH PHỦ. 

Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư, muốn vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi chỉ với 5%/năm. Nhưng lại băn khoăn cách tiếp cận gói vay như thế nào? Liệu có thể tiếp cận gói vay đó không? Điều kiện được vay vốn gói vay 30.000 tỷ đó như thế nào?.
Dự án vay được gói 30.000 tỷ : 
 
Qua các kênh phương tiện thông tin và truyền thông đại chúng, Chính phủ đã ra  gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ mua nhà ở  đã giúp cho mong ước của biết bao hộ gia đình, cá nhân có được cho mình căn nhà mơ ước, một mái ấm hạnh phúc gia đình. Nhưng cũng còn có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân thực sự có nhu cầu nhưng vẫn chưa có thể tiếp cận được gói hỗ trợ với nhiều ưu đãi này. Vì vậy quý khách hàng hãy đến với chúng tôi Sàn Bất Động Sản Đại An chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đang có nhu cầu, có đủ điều kiện để tiếp cận gói vay để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ hợp lý nhất.
 
 
Để giúp ích cho quý khách hàng được hiểu rõ & cụ thể hơn về hồ sơ, quy trình vay vốn từ gói 30.000 tỷ đồng này. Sàn Bất Động Sản Đại An xin chia sẻ hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay gói 30.000 tỷ và các quy định liên quan để độc giả nắm bắt, tạo điều kiện tiếp cận gói 30.000 tỷ dễ dàng hơn.
 
Trước tiên, người mua nhà cần phải chuẩn bị những thủ tục cần thiết dưới đây, căn cứ theo (Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 về giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thông tư số 07/2013/TT-BXD về hướng dẫn việc xác định các đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 07/01/2013 của Chính phủ và thông tư số 18/2013/TT-BXD về sửa đổi bổ sung một số điều thông tư 07/2013/TT-BXD ).
 
 1. HỒ SƠ VAY GÓI 30 000 TỶ CẦN THIẾT CẦN CHUẨN BỊ.

 • S: bản sao/chụp ( không yêu cầu sao y chứng thực), G: bản gốc
TT Tên Chi tiết Loại hồ sơ
1 Hồ sơ pháp lý
 • CMND/Hộ chiếu của người vay và người hôn phối (nếu  đã kết hôn)
S
2
 • Giấy xác nhận độc thân/Đăng ký kết hôn
S
3
 • Sổ hộ khẩu (Trường hợp 2 người có tên trên 2 sổ hộ khẩu khác nhau thì bổ sung cả 2 sổ)
 • Hoặc KT3 của người vay & người hôn phối + Giấy xác nhận bảo hiểm của cơ quan bảo hiểm (G).
S
4
 • Xác nhận tình trạng nhà ở của chính quyền địa phương.
G
5 Hồ sơ vay vốn đồng thời là hồ sơ TSĐB
 
-    -      Hợp đồng mua bán. S
6
 • Phiếu đặt cọc/ Phiếu thu.
S
7 Hồ sơ chứng minh thu nhập
(Chứng minh nguồn trả nợ  của người vay và người đồng vay)
 • Hợp đồng lao động.
S
8
 • Quyết định bổ nhiệm/ quyết định thăng chức(Nếu có)
S
9
 • Sao kê lương (Hoặc sao kê tài khoản nếu trả lương qua ngân hàng) 3 tháng gần nhất
 • Xác nhận mức lương của công ty; xác nhận nơi công tác và thực trạng nhà ở. (G)
S
10
 • Nguồn thu ngoài lương: Hợp đồng cho thuê xe/ nhà/ đất kèm giấy tờ sở hữu tài sản cho thuê (Nếu có)
S
11
 • Hợp đồng lao động, xác nhận lương (G), sao kê lương 03 tháng của người đồng trách nhiệm trả nợ (nếu có).
S
 

2. Hồ sơ chứng minh thực trạng nhà ở (giấy xác nhận chưa có nhà ở) :

a. Đối tượng được vay :
1. Người có công với cách mạng quy định tại Pháp lệnh ưu đãi người có công với Cách mạng;
2. Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp (bao gồm sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ là quân nhân chuyên nghiệp) thuộc lực lượng vũ trang nhân dân được hưởng lương từ ngân sách nhà nước; người làm công tác cơ yếu không phải là quân nhân được hưởng các chế độ, chính sách như đối với quân nhân theo quy định của pháp luật về cơ yếu;
3. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước;
4. Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề và trường dạy nghề cho công nhân, không phân biệt công lập hay ngoài công lập;
5. Công nhân, người lao động thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại các khu công nghiệp, gồm: Công nhân, người lao động làm việc tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp vừa và nhỏ, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các cơ sở sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp (kể cả các cơ sở khai thác, chế biến) của tất cả các ngành, nghề;
6. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn thuê nhà ở công vụ;
7. Người có thu nhập thấp và người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị;
8. Đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định của pháp luật về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi độc thân, cô đơn không nơi nương tựa;
9. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện tái định cư mà chưa được bố trí đất ở hoặc nhà ở tái định cư.
 b. Điều kiện để được được vay:
* Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, hoặc có nhà ở nhưng diện tích quá chật chội.
 • Có nhà ở là căn hộ chung cư, nhưng diện tích nhà ở bình quân của hộ gia đình thấp hơn 8m2 sử dụng/người
 • Có nhà ở riêng lẻ, nhưng diện tích nhà ở bình quân của hộ gia đình thấp hơn 8 m2 sử dụng/người và diện tích khuôn viên đất của nhà ở đó nhỏ hơn diện tích đất được cấp phép xây dựng theo quy định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.
 • Chưa có nhà ở nhưng có đất ở và đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và diện tích đất ở đó nhỏ hơn diện tích đất được cấp phép xây dựng theo quy định của Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh
b. Hộ khẩu
 • Đối tượng được vay vốn phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi có dự án nhà ở.
 • Trường hợp tạm trú thì phải có đóng bảo hiểm xã hội từ 01 năm trở lên (có thể không liên tục) và có giấy xác nhận của cơ quan bảo hiểm.
 • Trường hợp đối tượng làm việc tại chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại địa phương nơi có dự án mà việc đóng bảo hiểm thực hiện tại địa phương nơi công ty có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện thì cũng được áp dụng quy định tại điểm này nhưng phải có giấy xác nhận của công ty về việc đóng bảo hiểm.
c. Đã có hợp đồng thuê, mua nhà ở thương mại theo quy định
d. Nhà ở thương mại có tổng giá trị căn hộ dưới 1.03 tỷ.
 
3/ Chứng minh thu nhập :
 • Đây cũng được coi là một rào cản mà theo như chia sẻ của người mua nhà khá gian nan. Người mua nhà càng chứng minh được thu nhập cao bao nhiêu, khả năng được ngân hàng duyệt càng lớn bấy nhiêu. Bởi vì, ngân hàng sẽ tính toán để  trừ các chi phí chi tiêu đi nữa bạn vẫn đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Nhưng thông thường, chứng minh thu nhập của gia đình hoặc cá nhân (độc thân) (nếu độc thân thì 9-10 triệu, cả gia đình thì trên 15 triệu)
4. Thời hạn & phương thức trả lãi ngân hàng :
- Tối đa 15 năm. Trả nợ trước không bị phạt lãi suất như ngân hàng thương mại.
- Lãi suất hiện tại là 5% và không vượt quá 6% trong suốt thời hạn vay.
- Phương án trả: Thông thường ngân hàng hay đưa ra 2 phương án như sau :
 • Phương án 1: Gốc cố định, lãi giảm trừ. Điều này có nghĩa là người vay sẽ cùng ngân hàng thỏa thuận một mức chi trả cả gốc lẫn lãi theo mức mà người vay đăng ký trước với số tiền trả gốc là cố định, liên tục trong nhiều tháng. Còn phần lãi sẽ tính theo giá trị tiền vay (tùy theo đợt huy động vốn của chủ đầu tư). Khi nào yêu cầu rót vốn và thực hiện vay tiền thì mới tính lãi suất.
 • Phương án 2: Trả lãi và gốc san đều hàng tháng. Theo phương án này, ngân hàng sẽ chia đều tổng gốc và lãi cho các tháng và người vay sẽ liên tục trả tiền theo một mức cố định cho tới khi hết nợ.
 
Trên đây là những điều kiện cũng như hướng dẫn thủ tục vay gói 30.000 tỷ của Chính phủ hy vọng sẽ giúp độc giả dễ dàng tiếp cận gói vay ưu đãi này.
 
Mọi thắc mắc về hồ sơ thủ tục gói vay 30.000 tỷ cũng như nhu cầu về các dự án căn hộ chung cư giá tốt, Quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Sàn Bất Động Sản Đại An để được tư vấn miễn phí.

Sàn bất Động Sản Đại An ví dụ về Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ hỗ trợ mua nhà  với lãi suất 5%/năm.
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ 1
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ 2
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ 3
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ 5
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ 6
Cách tính lãi suất gói vay vốn 30.000 tỷ 7


 
Tìm kiếm nâng cao
Hotline: 0962.16.26.16
Trần Thị Thủy
Chuyên viên: Trần Thị Thủy
SĐT: 0968.662.389
Nguyễn Hồng Hoa
Chuyên viên: Nguyễn Hồng Hoa
SĐT: 0935.641.626

Đăng ký nhận thông tin dự án mới

Lượt truy cập : 242.318

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 51

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.819

Trong tuần : 259