Đang thực hiện

​Áp dụng hình thức chỉ định thầu đối với các dự án tại KĐT mới Thủ Thiêm

​Áp dụng hình thức chỉ định thầu đối với các dự án tại KĐT mới Thủ Thiêm

22


Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của UBND Tp.HCM về việc áp dụng hình thức chỉ định thầu đối với các dự án tại KĐT mới Thủ Thiêm.

Các dự án tại KĐT mới Thủ Thiêm được áp dụng hình thức chỉ định thầu.
                                        Ảnh: Internet
Cụ thể, các dự án áp dụng hình thức chỉ định thầu là: Dự án đầu tư xây dựng 4 tuyến đường chính, Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông thuộc KĐT mới Thủ Thiêm, quận 2, Tp.HCM.
UBND Tp.HCM được Thủ tướng giao chỉ đạo các chủ đầu tư tổ chức thực hiện các dự án trên đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả đầu tư.
Ban Quản lý KĐT mới Thủ Thiêm cho biết, 4 tuyến đường chính trong KĐT gồm: Đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, đường ven sông Sài Gòn, đường trên cao qua Khu lâm viên sinh thái phía Nam.
Theo quy hoạch đã được phê duyệt, dự án xây dựng Quảng trường trung tâm và công viên bờ sông có tổng diện tích  gần 30ha, trong đó quảng trường trung tâm rộng hơn 20ha, còn lại là diện tích công viên bờ sông. Dự án này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của 430.000 người.
Dự án cũng là nơi tập trung những công trình kiến trúc tiêu biểu, cảnh quan cây xanh mang tính biểu trưng và là điểm nhấn của Khu Trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm.
UBND Tp.HCM cho biết thêm, dự án trên được giao cho Công ty Đại Quang Minh thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT) và được cấn trừ vào số tiền chênh lệch mà nhà đầu tư còn phải nộp theo hợp đồng BT dự án đầu tư xây dựng 4 tuyến đường chính trong KĐT mới Thủ Thiêm đã được ký tắt trước đây.
Trích nguồn:batdongsan.com.vn
 
Tìm kiếm nâng cao
Hotline: 0962.16.26.16
Trần Thị Thủy
Chuyên viên: Trần Thị Thủy
SĐT: 0968.662.389
Nguyễn Hồng Hoa
Chuyên viên: Nguyễn Hồng Hoa
SĐT: 0935.641.626

Đăng ký nhận thông tin dự án mới

Lượt truy cập : 242.365

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 98

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.866

Trong tuần : 306